3 NHÀ TRANH ĐẤU DÂN CHỦ BỊ CÔNG AN CSVN BẮT GIAM VÔ CỚ

3 nhà tranh đấu dân chủ bị nhà cầm quyền CSVN bắt giam vô cớ

Ủy Ban Bảo Vệ Người Lao Động VN

http://baovelaodong.com/?p=357

.

Bản Lên Tiếng của Ủy Ban Bảo Vệ NLD VN và Mạng Lưới Nhân Quyền

3 nhà tranh đấu dân chủ bị nhà cầm quyền CSVN bắt giam vô cớ
[UBBV baovelaodong.com 27/5/2010] Theo tổ chức Theo Dõi Nhân Quyền (Human Rights Watch) ngày 20/5/2010 thì công an đã bắt giữ hơn 3 tháng nay ba nhà hoạt động trẻ tuổi từng vận động bảo vệ quyền lợi người lao động và các nạn nhân bị tịch thu oan đất đai ở Việt Nam: Đoàn Huy Chương (tức Nguyễn Tấn Hoành), 25 tuổi, bị bắt ngày 11/2, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, 29 tuổi, ngày 24/2, và Đỗ Thị Minh Hạnh, ngày 23/2.

http://baovelaodong.com/wp-content/uploads/2010/05/ILLUS-DoanHuyChuongNguyenHoangQuocHungDoThiMinhHanh.jpg

.

UBBV (Ủy Ban Bảo Vệ Người Lao Động VN) và MLNQVN (Mạng Lưới Nhân Quyền VN) đồng lên án hành vi này của nhà cầm quyền.
Vào những ngày trước Tết Bính Dần, hàng chục ngàn truyền đơn được phổ biến tại 10 thành phố lớn ở Việt Nam đã cổ vũ tinh thần yêu nước của người dân Việt Nam trong và ngoài nước. Hành động này đã làm cho nhà cầm quyền CS điên cuồng và cay cú. Không bắt được ai lúc đang thả truyền đơn, họ tìm cách bắt và trấn áp những người mà họ nghi ngờ.

Đầu năm 2006, dưới tên Nguyễn Tấn Hoành, Đoàn Huy Chương cùng 4 người khác đã phổ biến kháng thư tố cáo hành vi bóc lột công nhân thậm tệ của các chủ doanh nghiệp, với sự đồng lõa của nhà cầm quyền và công đoàn nhà nước các cấp. Đoàn Huy Chương là một công nhân tranh đấu dũng cảm. Trong những năm 2005, 2006 đã từng tổ chức nhiều cuộc đình công để bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động tại các nhà máy nơi anh làm việc.

Tháng 11 năm 2006, Đoàn Huy Chương thành lập “Hiệp Hội Đoàn Kết Công Nông VN” (HHĐKCN) để giúp đỡ và bênh vực người lao động. Nhà cầm quyền CS đã thẳng tay đàn áp, bắt toàn bộ sáng lập viên HHĐKCN và trừng phạt họ nhiều năm tù giam. Trong thời gian bị cầm tù, Đoàn Huy Chương nhiều lần bị đánh đập, tra tấn, bị cùm, bị biệt giam. Sợ ĐHC chết trong tù, họ đã thả ra ngày 13.05.2008. Sau một thời gian dưỡng bệnh và phục hồi sức khỏe, Đoàn Huy Chương lại tiếp tục giúp đỡ dân oan và công nhân.

Tháng 2 năm 2010, khi về quê vợ để ăn Tết, Đoàn Huy Chương lại bị bắt giam cho đến nay. Trước đó mấy ngày, em trai Đoàn Huy Chương là Đoàn Huy Tâm cũng bị công an CS bắt vô cớ.

Cha của Đoàn Huy Chương là Đoàn Văn Diên cũng đang bị tù từ tháng 11 năm 2006 đến nay chỉ vì là một trong những thành viên sáng lập Hiệp Hội Đoàn Kết Công Nông.

Đỗ Thị Minh Hạnh, từ năm 2007 lúc đang còn là một sinh viên ở trường Cao Đẳng Kinh tế đã chứng tỏ tấm lòng yêu nước thương dân qua việc luôn có mặt để giúp đỡ những người dân oan khi họ lên Sài gòn khiếu kiện. Khi đã ra trường Hạnh cũng luôn giúp đỡ những công nhân gặp khó khăn mặc dù công an và nhà cầm quyền luôn đe dọa. Hạnh bị bắt ngày 23.02.2010 tại thị trấn Di Linh khi đến cơ quan nhà nước làm giấy Chứng minh nhân dân. Khi bắt Hạnh, trước sự chứng kiến của nhiều người, công an đánh cô nhiều lần khiến mặt cô chảy máu.

Nguyễn Hoàng Quốc Hùng tốt nghiệp Đại học công nghệ, anh đã âm thầm tranh đấu giúp đỡ công nhân và dân oan. Trước đây Hùng đã từng bị thu giữ máy vi tính và bị công an đánh đập. Hùng bị bắt ngày 24.02.2010 tai Đồng Nai, 1 ngày sau khi Hạnh bị bắt.

Việc hành hung Đỗ Thị Minh Hạnh và bắt cô cùng Đoàn Huy Chương, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Đoàn Huy Tâm là một sự trả thù hèn mạt của một hệ thống công an và mật vụ tuy dày đặc nhưng bất lực trước sự đối kháng của dân.

Sau đợt bắt bớ này, nhà cầm quyền đã triệu tập nhiều người đến trụ sở công an để mớm cung, tạo chứng cứ giả để bức cung, bắt họ nhận tội. Nhà cầm quyền cũng cho các bồi bút của các báo như Sài gòn giải phóng,.. viết bài vu cáo họ liên hệ với các tổ chức người Việt hải ngoại.

Theo cụ Lê Quang Liêm, cha nuôi của Hạnh, khi phỏng vấn trên đài Á Châu Tự Do ngày 22/5, thì trong các trại giam, Đỗ thị Minh Hạnh, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Đoàn Huy Chương đã rất kiên cường không nhận tội.

UBBV và MLNQVN lên án nhà cầm quyền CSVN trước dư luận thế giới, cực lực phản đối nhà cầm quyền CSVN đánh đập và bắt người vô cớ, và đòi nhà cầm quyền CS phải trả tự do ngay cho các nạn nhân này.

Nhà tù, công an và bộ máy đàn áp đồ sộ không thể nào ngăn cản nổi lòng yêu nước của người dân, đặc biệt là giới trẻ đang ngày càng ý thức được trách nhiệm của mình trước Tổ quốc và đồng bào.

Ủy Ban Bảo Vệ Người Lao Động VN và Mạng Lưới Nhân Quyền VN

.

.

.

Anh Đoàn Huy Chương (tức Nguyễn Tấn Hoành) bị công an bắt

Freelecongdinh’s Blog

Tháng Hai 15, 2010

http://freelecongdinh.wordpress.com/2010/02/15/anh-doan-huy-ch%C6%B0%C6%A1ng-t%E1%BB%A9c-nguy%E1%BB%85n-t%E1%BA%A5n-hoanh-b%E1%BB%8B-cong-an-b%E1%BA%AFt/

Việt Nam, chiều 30 tết nguyên đán 2010.

Nguồn tin từ gia đình, anh Đoàn Huy Chương bị bắt khoảng 17h ngày 11/2/2010, tại huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh, khi đang chạy xe máy trên đường cùng người em vợ. Khi công an khám giỏ xách, anh Chương có một bộ quần áo và hai cuốn Kinh Thánh. Sau đó công an đem hai anh về Sài Gòn, sáng hôm sau thì thả người em về.

Hiện nay không ai biết anh Chương bị bắt vì lý do gì, giam giữ ở đâu và tình trạng ra sao. Gia đình anh Chương rất hoang mang, lo lắng.

Anh Đoàn Huy Chương( Nguyễn Tấn Hoành) là con trai thầy truyền đạo Tin Lành Đoàn Văn Diên, hộ khẩu thường trú ấp 1, xã Phú Ngọc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Tháng 11/2006, hai bố con anh bị bắt trong lúc đi phân phát 8 đĩa DVD “có nội dung giảng đạo Tin lành và Phật giáo”, theo bản án số 372/2007/HSST của tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai thể hiện. Tòa án đã quyết định tiêu hủy 8 đĩa giảng đạo này. Bố đầu vụ, con cuối vụ trong một vụ án 4 người bị bắt, hiện ông Đoàn Văn Diên đang thụ án tù tại trại giam B5, còn ba người cả anh Chương được thả ra vào năm ngoái. Hai người kia là bà Trần Thị Lệ Hồng và ông Phùng Quang Quyền. Tòa án cộng sản tỉnh Đồng Nai cũng kết án họ có liên quan với đảng Vì Dân và đảng Dân chủ, đài phát thanh RFA…

Ra tù, anh Đoàn Huy Chương theo vợ về quê miền tây sinh sống và bị bắtlại, như đã đề cập ở trên.

Cuộc sống gia đình thầy Đoàn Văn Diên khó khăn lắm. Năm ngoái nhà này có ba người ở tù, được về hai, nay anh Chương bị bắt lại. Cách đây nửa tháng, bà Diên đi chặt mía thuê ở Nha Trang, phải nhập viện mổ khối u. Các con đi làm thuê rày đây, mai đó, nhà bỏ hoang.

Kính mong con dân Chúa cầu nguyện cho gia đình thầy truyền đạo Đoàn Văn Diên, đặc biệt tình trạng anh Đoàn Huy Chương bị công an bắt cóc hiện nay.

Số Dt. Cô Hồ Thị Thương(vợ thầy Diên) 01667835742;

Vợ anh Chương 01289532011.

Xin trân trọng cám ơn quý vị đã quan tâm đến người đang ở trong vòng xiềng xích, lúc giao thừa đang đến gần.

Việt Nam, chiều 30 tết nguyên đán 2010.
Ms. Thân Văn Trường

Nguồn: http://mylinhng.multiply.com

.

.

.

Công an bắt giữ 3 nhà hoạt động trẻ

Tường An, thông tín viên RFA

2010-05-22

http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/Vn-isolated-political-detainees-at-risk-of-torture-interview-le-quang-liem-tan-05222010145203.html

Ngày 20 tháng 5 năm 2010, Tổ chức Theo Dõi Nhân Quyền HRW đã lên tiếng về vụ công an bắt giữ ba nhà hoạt động trẻ tuổi từng vận động bảo vệ quyền lợi người lao động và các nạn nhân bị tịch thu oan đất đai ở Việt Nam.

Ba người này là: Đoàn Huy Chương, 25 tuổi, bị bắt ngày 11 tháng Hai ở tỉnh Trà Vinh và bị áp giải về Thành phố Hồ Chí Minh, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, 29 tuổi, bị bắt ngày 24 tháng Hai, và Đỗ Thị Minh Hạnh, 25 tuổi, bị bắt ngày 23 tháng Hai ở tỉnh Lâm Đồng. Tổ chức Theo dõi Nhân quyền kêu gọi chính quyền Việt Nam cung cấp luật sư cho ba người nói trên ngay lập tức, đồng thời công bố tội danh truy tố, hoặc trả tự do cho họ.

Ông Phil Robertson, Phó giám đốc phụ trách châu Á của Tổ chức Theo dõi Nhân quyền nói: “Đã ba tháng rồi, và họ vẫn bặt vô âm tín. ông lệ đối xử khắc nghiệt với tù nhân chính trị ở Việt Nam khiến chúng tôi quan ngại rằng chính quyền có thể sử dụng các biện pháp tàn nhẫn, phi nhân tính hoặc nhục mạ, thậm chí tra tấn – để buộc ba nhà hoạt động trẻ tuổi này phải nhận tội.”

Ngoài ra, Đoàn Huy Tâm, em của Đoàn Huy Chương và Đoàn Văn Diên, cha của Đoàn Huy Chương cũng đã bị bắt từ năm 2006 vì bị khép tội có liên quan đến những hoạt động của Đoàn Huy Chương.

.

Thông tín viên Tường An của đài ACTD có cuộc phỏng vấn qua điện thoại viễn liên với Cụ Lê Quang Liêm, cha nuôi của cô Đỗ Thị Minh Hạnh về vấn đề này.

Sau khi nhận được thông cáo của Tổ Chức Theo Dõi Nhân Quyền HRW về việc công an bắt giữ không lý do 3 nhà hoạt động trẻ tuổi Đoàn Huy Chương (tức Nguyễn Tấn Hoành, 1 trong những sáng lập viên của Hiệp Hội Đoàn Kết Công Nông được thành lập vào ngày 30 tháng 10 năm 2006), Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, một sinh viên đã tốt nghiệp kỹ thuật công nghệ thông tin, Đỗ Thị Minh Hạnh, tốt nghiệp trường Cao Đẳng Kinh Tế. Cả ba đã bị bắt giữ vì tội danh “phá rối an ninh trật tự xã hội”…

Chúng tôi đã có cuộc tiếp xúc qua điện thoại với cụ Lê Quang Liêm về trường hợp những người này. Cụ Liêm năm nay 91 tuổi, là Hội trưởng Trung Ương Phật Giáo Hòa Hảo và là cha nuôi của cô Minh Hạnh.

.

Đỗ Thị Minh Hạnh

Tường An: Kính thưa cụ Lê Quang Liêm, trước hết xin gửi lời vấn an đến sức khỏe của cụ. Xin Cụ cho biết chi tiết về sự việc Đỗ Thị Minh Hạnh bị bắt như thế nào?

Cụ Lê Quang Liêm: Gần đây thì có 1 trường hợp liên hệ đến tôi, là 1 người dưỡng nữ của tôi là cô Đỗ Thị Minh Hạnh, 25 tuổi bị công an bắt vào ngày 23 tháng 2 năm 2010 lúc 9 giờ sáng khi cô này đi đến văn phòng của công an huyện Di Linh để xin làm chứng minh nhân dân.

Khi cổ đến thì công an đã hườm sẵn cả chục người rồi và nắm tay dẫn cổ lên lầu. Cô Hạnh rất kiên cường, cổ cự và hỏi: “Các anh làm như thế là nghĩa lý gì? Các anh muốn bắt tôi à? Tôi bị tội gì phải nói cho rõ”. Họ không nói gì, họ vẫn kéo đi. Cổ kháng cự không chịu đi thì công an đánh cổ mấy bạt tay, môi cổ bị bể và trong miệng cổ chảy máu ra, họ vẫn lôi cổ tuốt lên trên lầu.

Đến 5 giờ chiều cùng ngày thì công an mới dẫn cô Hạnh trở về nhà để đọc lịnh bắt cô Hạnh về tội “phá rối an ninh trật tự xã hội”và xét nhà cô Hạnh, nhưng cuối cùng không tìm được điều gì bất hợp pháp cả. Trong lúc đó mặt cô Hạnh bị sưng phù, không biết việc gì đã xảy ra trong 8 tiếng đồng hồ khi mà họ lôi cô Hạnh lên trên lầu cho đến khi dẫn cô Hạnh về nhà để đọc lệnh bắt. Chắc chắn là có lẽ bị tra tấn cho nên thấy cổ, tinh thần còn rất vững vàng nhưng bước đi, bước đứng thì không có vẻ bình thường. Sau khi đó thì cô Hạnh bị giam từ 23 tháng 2 năm 2010, tức là gần 3 tháng.

Dây tôi cũng nói thật với quý thính giả ở toàn quốc cũng như ở hải ngoại biết, VN mọi sự gì thì sự chay chọt là đứng đầu. Lúc đó gia đình cô Hạnh hết sức chạy chọt nên công an mới cho gia đình cô Hạnh đến thăm vào ngày 14 tháng 5 năm 2010. Chỉ 15 phút thôi, nhưng với điều kiện chỉ được trao đổi 1 câu duy nhất là hỏi sức khỏe với nhau mà thôi chớ không được nói gì ngoài hết. Có 1 vài tiếng nói ra ngoài thì bị công an chận liền không cho nói.

Trong thời gian thăm hỏi này, người nhà nhìn thấy cô Hạnh còn đầy đủ tinh thần kiên cường nhưng sự đi đứng thì tập tểnh, nó không bình thường chứng tỏ cô Hạnh có thể bị tra tấn hay bị ngược đãi.

.

Hoàng Quốc Hùng

Tường An: Cậu Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, người thanh niên trẻ đã cùng Minh Hạnh giúp cho dân oan và người lao động cũng đã bị bắt 1 ngày sau đó,xin cụ cho biết thêm về chuyện này.

Cụ Lê Quang Liêm: Theo tôi biết thì cô Hạnh có 1 người bạn trai tên Nguyễn Hoàng Quốc Hùng cũng bị bắt sau khi cô Hạnh bị bắt. Hạnh và Hùng là 2 sinh viên trẻ có bầu nhiệt huyết rất cao, có tấm lòng yêu dân, yêu nước, luôn giúp đỡ người cô thế, bị bức áp, bị bóc lột, bất chấp nguy hiểm. Và vì lý tưởng đó mà cô Hạnh không thể sống trong gia đình bởi gia đình cô Hạnh là người làm việc với nhà nước Cộng Sản nên cô Hạnh phải ly khai gia đình.

Tường An: Khi nãy cụ có cho biết cô Đỗ Thị Minh Hạnh là dưỡng nữ của cụ. Xin cụ cho biết cơ duyên nào đã đưa đẩy để cụ nhận cô Hạnh làm con nuôi.

Cụ Lê Quang Liêm: Tôi gặp cô Hạnh trong một  cuộc cứu trợ những đồng bào khiếu oan đòi đất trong những năm 2008 -2007. Nhận thấy một người trẻ mà có tấm lòng cao cả, biết thương người, vì người hơn vì mình biểu trưng một tâm từ bi của con nhà Phật. Bởi vì tôi là một người Phật tử nên tôi rất mến, rất quý và tôi chấp nhận nhận cháu là dưỡng nữ. Riêng Hùng là bạn trai của cô Hạnh, một thanh niên có bầu nhiệt huyết cao, thường đi với cô Hạnh đến nhà gặp tôi, và tôi cũng xem cháu như một người thân trong gia đình.

Tường An: Cụ nghĩ sao về hành động của hai người trẻ này và lời buộc tội của công an, thưa cụ.

Cụ Lê Quang Liêm: Theo tôi biết hành động của hai sinh viên trẻ này đáng khen, đáng quý vì các cháu thường liên hệ đến sự giúp đỡ của những đồng bào khiếu oan về nhà đất, giúp đỡ những công nhân, những phong trào tranh đấu của công nhân vì cuộc sống bị chèn áp, bóc lột ở đất nước VN. Cô Hạnh bị bắt theo lời cáo buộc của công an là “phá rối an ninh trật tự xã hội”.

Tôi xin nói thật tôi sống trên đất nước VN sau ngày 30/4/75 đến giờ suốt 35 năm, và tôi là Hội trưởng Trung ương Phật Giáo Hòa Hảo; mỗi khi nhắc tới lời buộc tội “phá rối an ninh trật tự xã hội” tôi cảm thấy hết sức bức xúc. Vì trên thực tế gần 40 cán bộ Phật Giáo Hòa Hảo bị kêu án tù từ 3 năm lên đến chung thân khổ sai cũng với tội danh “phá rối an ninh trật tự” trong lúc họ chỉ đòi hỏi tự do tôn giáo. Tội danh mà công lý cộng sản gọi là “phá rối an ninh trật tự” nó thòng như là một món bửu bối để dành trừng phạt, ngược đãi những người bất đồng chánh kiến, những người đòi hỏi tự do, những người đòi hỏi nhân quyền.

.

Đoàn Huy Chương

Tường An: Đoàn Huy Chương (tức Nguyễn Tấn Hoành, chủ tịch Hiệp Hội Đoàn Kết Công Nông) bị bắt năm 2006, theo bản tin đã cung cấp cho Tổ chức Theo dõi Nhân quyền thì trong tù Đoàn Huy Chương bị đánh đập thường xuyên, bị biệt giam nên bị bệnh tật, sức khỏe rất yếu.

Sợ Đoàn Huy Chương chết trong tù nên đầu năm 2009 CS đã thả Chương về nhà. Sau một thời gian dưỡng bệnh Chương lại tiếp tục lên tiếng bênh vực công nhân và dân oan nên công an tìm mọi cách lùng bắt. Ngày 13.02.2010 Đoàn Huy Chương về nhà tại Trà Vinh thăm vợ con và ăn tết thì bị công an bắt và biệt giam từ đó đến nay.

Cha Đoàn Huy Chương là Đoàn Văn Diên cũng bị CS bắt và bỏ tù từ tháng 10.2006 đến nay. Em của Đoàn Huy Chương là Đoàn Huy Tâm cũng đang bị bắt giữ. Xin Cụ cho biết về những trường hợp này.

Cụ Lê Quang Liêm: Theo tôi biết thì cũng có mấy người nữa bị bắt là Đoàn Huy Chương và Đoàn Huy Tâm. Những người này thì tôi chưa có dịp, tôi đang tìm cách liên hệ với gia đình họ. Bởi vì theo tin tức tôi được biết thì những gia đình đang bị bắt này rất sợ sệt công an vì công an luôn luôn bám sát, ngoài cái răn đe còn những biện pháp hết sức là khắc nghiệt khác. Chừng nào tôi được tin những người này thì tôi sẵn sàng giúp đỡ họ và tôi sẽ loan báo ra ngoài cho toàn thế giới tự do biết được tin tức này.

Tường An: Cám ơn cụ đã cho đài những thông tin chính xác và xin cụ một vài lời cuối nhắn nhủ với quý thính giả nghe đài.

Cụ Lê Quang Liêm: Vì thời giờ phỏng vấn hôm nay có hạn, tôi không thể kéo dài cuộc nói chuyện này. Nhân danh một công dân VN, nhân danh Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo thuần túy tại VN, tôi cực lực phản đối việc công an VN bắt Hạnh, Hùng và những anh em khác như tôi vừa kể bởi các lẽ:

Thứ 1: Bắt Hạnh, Hùng trong trường hợp không có bằng chứng có tội.

Thứ 2: Công khai đánh Hạnh, đánh 1 cô gái tay yếu chân mềm trước mặt mọi người.

Thứ 3: Giam Hạnh, Hùng đã 3 tháng rồi, không xét xử, không công bố tội trạng, không cho luật sư can thiệp.

Thứ 4: Là thành viên của Liên Hiệp Quốc, nhà nước CH XHCN VN CS đã vi phạm nghiêm trọng điều 7 và điều 9 của công ước Quốc Tế về các quyền dân sự và chánh trị mà CS VN đã ký gia nhập vào ngày 24 tháng 9 năm 1982.

Thứ 5: Chúng tôi đòi hỏi nhà cầm quyền CS VN phải chấp nhận công lý và lẽ sống nhân đạo của con người. Phải trả tự do cho Hạnh, Hùng vì họ không có chứng cớ có tội.

Thứ 6: Thành khẩn và tha thiết kêu gọi các tổ chức Nhân Quyền trên thế giới, Hội Ân xá Quốc Tế, tất cả nhân dân yêu chuộng tự do và công lý, Ủy Ban Bảo Vệ Người Lao động VN tại Ba Lan, dùng uy tín của mình để can thiệp với nhà nước CS VN hãy trả tự do ngay cho Đỗ Thị Minh Hạnh, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Đoàn Huy Chương và Đoàn Huy Tâm.

Đó là những lời mà tôi xin nói và nhờ quý đài công bố cho tất cả thế giới tự do biết rằng ở tại đất nước VN hiện giờ đang có một phong trào những người trẻ tuổi vì dân vì nước đang trổi dậy và đang bị đàn áp hết sức là khốc liệt. Phong trào này còn hay không là do sự ủng hộ của những tổ chức tự do thế giới, nhất là hội Bảo vệ Người Lao động VN.

Đó là những lời thô thiển và tâm huyết của tôi.

Tường An: Một lần nữa cám ơn cụ và xin chúc cụ dồi dào sức khỏe.

.

Theo dòng thời sự:

Ông Đòan Huy Chương, công đoàn độc lập lại bị bắt

Copyright © 1998-2010 Radio Free Asia. All rights reserved.

.

.

.

Từ Trần Quí Cáp đến Nguyễn Tấn Hoành  

(Tưởng Năng Tiến)

Nhà tranh đấu Nguyễn Tấn Hoành nói chuyện với RFA sau khi ra khỏi tù  (RFA)

Ý kiến của một công nhân về nguyên nhân các cuộc đình công    (RFA)

.

.

.

5 bình luận to “3 NHÀ TRANH ĐẤU DÂN CHỦ BỊ CÔNG AN CSVN BẮT GIAM VÔ CỚ”

 1. NHỮNG VỤ ÁN KHÔNG ĐƯỢC ĐEM RA ÁNH SÁNG « Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] 3 NHÀ TRANH ĐẤU DÂN CHỦ BỊ CÔNG AN CSVN BẮT GIAM VÔ CỚ […]

 2. THẦY ĐOÀN VĂN DIÊN ĐANG NGUY KỊCH TRONG TÙ « Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] 3 NHÀ TRANH ĐẤU DÂN CHỦ BỊ CÔNG AN CSVN BẮT GIAM VÔ CỚ […]

 3. 3 CÔNG DÂN TRẺ BỊ TRUY TỐ SAU KHI BỊ BẮT GIAM GẦN 8 THÁNG « Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] 3 NHÀ TRANH ĐẤU DÂN CHỦ BỊ CÔNG AN CSVN BẮT GIAM VÔ CỚ […]

 4. BA NHÀ HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM BỊ ĐƯA RA XÉT XỬ (VOA) « Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] 3 NHÀ TRANH ĐẤU DÂN CHỦ BỊ CÔNG AN CSVN BẮT GIAM VÔ CỚ […]

 5. ĐAU LÒNG THẾ ! VIỆT NAM ƠI ! (Ngô Tịnh Yên) « Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] 3 NHÀ TRANH ĐẤU DÂN CHỦ BỊ CÔNG AN CSVN BẮT GIAM VÔ CỚ […]

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d người thích bài này: