NHẬT BÁO BA SÀM : TIN THỨ SÁU 18-11-2011

 

NHẬT BÁO BA SÀM 

Tin thứ Sáu, 18-11-2011

Posted by basamnews on 18/11/2011

http://anhbasam.wordpress.com/2011/11/18/tin-thu-sau-18-11-2011/

 

Tin nóng: Sáng nay, lúc 8h30, khoảng hơn 200 linh mục, tu sĩ và giáo dân Hà Nội đã có mặt trước tượng đài Lý Thái Tổ để phản đối hành động thi công nhằm xóa bỏ dấu tích của Tu viện Dòng Chúa cứu thế tại Giáo xứ Thái Hà. Hiện Giáo dân Thái Hà đang biểu tình tại Bờ Hồ. Một động thái có lẽ quá bất ngờ đối với chính quyền. Vì oái oăm là trụ sở UYNDTP lại ngay tại đó. Nếu sẽ nhiều giáo xứ cùng tham gia với tần suất cao, thì sẽ rất bất lợi cho chính quyền. Vụ này lại không dễ “xử lý” như đối với các cuộc biểu tình chống Trung Quốc gây hấn mấy tháng qua. Không sớm tìm giải pháp, địa điểm cho biểu tình thì chính Bờ Hồ sẽ trở thành “Công viên Biểu tình. =>

8h50‘: Các linh mục tu sĩ và giáo dân đã kéo đến phòng Tiếp dân của UBND TP Hà Nội. 9h40‘: Một số linh mục được vào Phòng Tiếp dân. Giáo dân bắt đầu tuần hành quanh Bờ Hồ. Một số biểu ngữ giáo dân cầm theo: “Đừng xâm phạm đất đai và tài sản tôn giáo“, “Mượn thì phải trả“, “Phản đối việc Đài truyền hình Hà Nội vu khống, nói sai sự thật về Thái Hà“… 10h20′: Tin từ cộng tác viên có mặt tại chỗ cho biết, hiện đã có khoảng 500 giáo dân, sau khi đưa đơn đến Ủy ban NDTP đã biểu tình quanh Bờ Hồ và kéo về Nhà thờ Lớn.

 

CHÍNH TRỊ-PHÁP LUẬT

 

Tôi là chiến sĩ Song Tử Tây (TT). – Ảnh: Áo No-U và biểu ngữ phản đối Công An đàn áp người yêu nước ở Vũng Tàu (TTXVA). – Những người giữ chủ quyền Tổ quốc trên biển – Kỳ 11: Biển khát; – Kỳ 12: Màu xanh nhà giàn (Tin tức). – Ảnh: ĐUỔI NGƯ CHÍNH CHẠY… TÓE KHÓI (Mai Thanh Hải).

Thượng đỉnh ASEAN khai mạc tại Bali : Biển Đông vẫn là hồ sơ nóng(RFI). – KHAI MẠC HỘI NGHỊ CẤP CAO ASEAN LẦN THỨ 19 TẠI INDONESIA: Duy trì vai trò trung tâm của ASEAN (NLĐ). – Các nhà lãnh đạo ASEAN nhóm họp với các vấn đề an ninh(VOA). – Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu tại hội nghị ASEAN (TT). – Miến Điện sẽ giữ ghế chủ tịch Asean(BBC). – Nghiên cứu làm thẻ đi lại cho công dân ASEAN (PLTP). – ASEAN ra Tuyên bố Bali (PLTP).

Obama : Mỹ tăng cường hiện diện tại Châu Á(RFI). – Châu Á Thái Bình Dương ‘là ưu tiên cao nhất’(BBC). – TT Obama tuyên bố, châu Á là ưu tiên hàng đầu: Obama declares Asia a ‘top priority’ (FT). – Sự chuyển hướng chính sách ngoại giao của Mỹ ở châu Á Thái Bình Dương(VOA). – Chiến lược cương nhu của Mỹ tại châu Á Thái Bình Dương(RFI). – Trọng tâm chuyến đi Châu Á của TT Barack Obama – (RFA). – Mỹ quyết trụ vững tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương (TN). – Khẳng định vị thế Mỹ: Trọng trách của Obama ở Bali (VNN). – Mỹ tiếp tục ở châu Á dù ai đó muốn hay không (TVN).

TT Obama đưa động năng từ Australia vào cuộc họp thượng đỉnh Đông Á(VOA). – Obama đi tới Bali sau khi đẩy mạnh quan hệ đối tác với các nhà lập pháp và nói chuyện với binh lính Úc: Obama heads to Bali after touting partnership to Aussie lawmakers, troops (WP). – Tại sao Mỹ mở căn cứ quân sự mới tại Úc? (TQ). – Mục đích sự hiện diện quân sự của Mỹ tại Ôxtrâylia (NCBĐ/Nationalpost). – Ý nghĩa chuyến thăm Ôxtrâylia của Tổng thống Mỹ Barack Obama (NCBĐ/Smh). – Mỹ mở rộng quan hệ quân sự với Australia khiến Trung Quốc tức giận – (x-café). Dịch từ bài: A U.S. Marine Base for Australia Irritates China (NYT). – Trung Quốc khó chịu về thỏa thuận binh lính Mỹ ở Úc: China uneasy over US troop deal in Australia (Guardian). – Beijing Is Wary of Obama’s Assertive China Policy (NYT). – Nhìn về châu Á, Hoa Kỳ thấy Trung Quốc ở khắp nơi – (x-café). Dịch từ bài: As U.S. Looks to Asia, It Sees China Everywhere (NYT).

– Phỏng vấn ông Nguyễn Xuân Nghĩa: Độc Quyền và Tham Nhũng(RFA). – Tự do mậu dịch nửa vời tại Việt Nam – (x-café). Dịch từ bài” Half-free trade in Vietnam (ATO).

Biển Đông: Dầu lửa hay tự do hàng hải quan trọng? – (Cu Làng Cát). – Chuyên gia Mỹ – Trung nói về xung đột (ĐV/ Global Times). – Nguyễn Trọng Vĩnh: Nhân đọc bài trên tờ Hoàn cầu thời báo: “Giới quân sự Trung Quốc ra tay – Giải phóng quân nổ phát súng ở Nam Hải cảnh báo chiến tranh” – (BoxitVN). – Thư bạn đọc – (BoxitVN). Liên quan đến bài: Một cuộc thuyết giảng cho trí thức –Vụ cắt cáp tàu Bình Minh 2: “Yêu con cho đòn cho vọt” – (BoxitVN).

Mỹ cấp thêm tàu chiến cho Philippines(BBC).

Việt Nam chủ trì các hội nghị khoa học ASEAN(VOA).

Khởi công xây trạm xử lý nước thải BV Đa khoa Đống Đa (ANTĐ). – Thái Hà căng thẳng vì ‘dự án nước thải’(BBC). – Chính quyền Hà Nội cho công an phong tỏa đường vào giáo xứ Thái Hà(RFI). Hà Nội: Linh mục, tu sĩ và giáo dân xuống đường biểu tình đòi Công lý(NVCL). – Đức Giám mục phụ tá Melbourne, Úc châu Vincent Nguyễn Văn Long nói về biến cố Thái Hà(NVCL). – Từ Thái Hà đến giáo điểm Con Cuông(Chuacuuthe).

Đại Vệ Chí Dị(Người buôn gió) “Đến giờ Hợi là giờ Hoàng Đạo quân lính tủa ra ngăn các ngả đường vào ấp Thái Hà, phong tỏa chặt chẽ đến con ruồi bay cũng không lọt. Bấy giờ công binh mới tiến vào làm công trình cát cứ trên đất của xứ Thái Hà”.

Chưa xử cựu trung tá Nguyễn Văn Ninh(BBC). – Đi tìm công lý lặn tăm – (DLB). – Vợ anh Nguyễn Công Nhựt: Mong tìm ra sự thật (NLĐ). – Gia đình can phạm đột tử gửi đơn khiếu nại (NLĐ). – CÔNG LÝ Ở ĐÂU?(Mai Xuân Dũng). “Một bà mẹ già đau nỗi đau mất đứa con trai, một người vợ trẻ héo hon, nát lòng vì mất chồng, một cô gái đã cạn khô nước mắt vì cái chết tức tưởi của người cha thân yêu. Nỗi đau tột cùng gắn số phận của họ với nhau từ hai đầu đất nước từ Bình dương đến với HÀ NỘI, THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH”.

– Về vụ sách nhiễu gia đình anh Huỳnh Ngọc Tuấn và 2 con, Huỳnh Thục Vy và Huỳnh Trọng Hiếu: Giới cầm quyền bất chấp công luận(RFA). – ” Mời ” làm việc kiểu công an – Trần thuật lại ngày 11.11.2011(Lê Dũng). – Một loại âm binh mới? – (DLB).

Tranh luận nảy lửa về dự án Luật Biểu tình (PLTP). Trong không khí ớn lạnh luôn bị bóng ma “các thế lực thù địch” ám trong bao năm qua, ấy vậy mà hình như chưa thấy ai, nhất là tờ Quân đội ND, đặt một dấu hỏi nghi vấn, rằng phải chăng có một âm mưu thâm hiểm đằng sau vẻ ngô nghê, trì độn của nghị Phước, như thể không có chút kiến thức về thuật cai trị của người cầm quyền, là nhằm bịt không cho dân chúng được xả bớt nỗi bức bối đang nguy hiểm cho chính quyền, để cho nó dồn nén cực độ dẫn tới bùng nổ, lật đổ? Hãy coi Tunisia, các nước Bắc Phi là rõ.

Nhân đây cũng xin nói rằng, việc tưởng như lạ, bỗng dưng TT Dũng đưa ra đề xuất soạn thảo luật này, nó lại rất dễ hiểu. Ổng đã linh cảm được mối nguy ghê gớm, nếu như không biết tìm cách “xả xú páp”. Cho nên, có thể lý giải thêm qua thông tin ngoài hành lang quốc hội, ông nghị Phước còn nổ nữa khi trần tình về phát biểu của mình, đại ý: Thủ tướng không phải là thánh, là thần, ổng cũng là con người như tôi thôi.

Sợ biểu tình – Căn bệnh lệch lạc về tư duy chính trị! – (Lê Nguyên Hồng). “Qua phát biểu của ông Phước tại nghị trường hôm nay, một lần nữa đã cho thấy những người mượn danh là đại diện cho dân đang tiếp tục rắp tâm đánh cắp những quyền tự do căn bản của con người, nhất là quyền tự do hội họp, tự do biểu tình”.

Đại ca Chém Gió đã có người kế vị – (DLB). “Bằng một bài kiếm có một không hai, chàng đã chính thức trở thành Tân Đại ca Chém Gió. Tân Đại ca có tên là Hoàng Hữu Phước. Từ giờ trở đi giang hồ phong là Hoàng Gió Đại ca”. – ‘Luật biểu tình sẽ có tác dụng tích cực cho xã hội’ (VNE). – Bất đồng về Luật Biểu tình (NLĐ). – Phỏng vấn ĐB Dương Trung Quốc: ‘Biểu tình có thể chĩa vào cán bộ nhà nước nhưng phục vụ Chính phủ’ (ĐV). – Bùi Tín: Những luật nào là cần nhất?(VOA’s blog). – Nổ bùng tranh luận tại Quốc hội về luật Biểu tình (DT). – Dự luật Biểu tình gây tranh cãi ở Quốc hội (TN). – “Cần ban hành Luật phổ biến, giáo dục pháp luật” (TTXVN).

– Trềnh A Sáng: Ba – Tư đại chiến (phần 1) – (DCVOnline). “Bài này không nói về một cuộc chiến tranh nào đó ở xứ Persia (Ba Tư) mà bàn về những màn đấu đá liên miên giữa hai lãnh đạo nằm trong bộ tứ trụ của Việt Nam: Ba Dũng và Tư Sang”. – Mời bà con xem lại bài cùng tác giả: “Chào mừng” Đại hội đảng XI: Cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng làng báo – (viet-studies).

Nguyên Bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Trần Chí từ trần (TN). – Nguyên Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Trần Chí từ trần (SGTT).

– Lê Vũ Khánh: Mong cho đến ngày Bộ Trưởng khuyến khích cán bộ dưới quyền đi đánh gôn (Kinh tế biển).

Hà Nội muốn có cơ chế đặc thù cho giao thông (TQ). – Cần cơ chế đặc thù về giao thông cho Hà Nội, TP.HCM (TN).

Thống nhất cách chức phó chánh án ôm vợ người khác (PLTP).

Ngày đoàn tụ của 34 ngư dân (TT). – Đại sứ Nguyễn Vũ Tú: Ngư dân cần lưu ý! (TN).

Cần một chỉ thị cho loài đỉa(Tuanddk). “Dịch ốc bươu vàng phải cần gần 1 thập kỷ sau mới thấy được hậu quả. Và gần 4 thập kỷ sau chưa khắc phục hết thiệt hại. Nhưng vấn đề đáng nói không chỉ là những thiệt hại xung quanh những cánh đồng nhung nhúc đỉa- loài vật hút máu. Mà ở chuyện sẽ còn những sinh vật gì hoặc được mua vét, hoặc được du nhập vào Việt Nam trong sự im lặng đầy khó hiểu của cơ quan quản lý“.

– Bùi Hoàng Tám: XÓA NGỌNG CHO ..QUAN (Trần Nhương). “…một người bạn kể khi phát biểu trước dân, một ông lãnh đạo cỡ bự phát biểu rất.. vô chính trị: Đảng no (lo) dân đói!”. – Xóa ngọng cho… quan chức! (DT).

Một người TQ toan tự thiêu ở Thiên An Môn(RFI).

Bắc Kinh bị mất mặt trong vụ đòi truy thu thuế Ngải Vị Vị(RFI). – Ông Ngải Vị Vị cảm thấy như bị ăn cướp(BBC).

– Milovan Djilas – Giai cấp mới (Kì 9)(Phạm Nguyên Trường).

 

KINH TẾ

 

Chứng khoán sẽ có nhiều “hàng” mới (TN). – Công ty chứng khoán: Thời điểm của đào thải (NDHMoney). – Mạnh tay thanh lọc công ty chứng khoán (ĐV).

Chưa kiểm soát được diễn biến “ngầm” bất động sản (TN).

Khó khăn: Bảo hiểm lo thủ thế cầu an (VEF).

Vàng Bảo Tín Minh Châu “đại hạ giá” (TN).

“Ông chủ” của DNNN (Bút lông).

Tỷ giá nhìn từ lương — (Nguyễn Vạn Phú).

Xuất khẩu gặp khó (NLĐ).

Hãng Hàng không Việt Nam sẽ bán cổ phần cho công chúng(VOA).

Người mua nhà vẫn khó tiếp cận vốn vay (PLTP).

Văn hóa kinh doanh trong môi trường quốc tế (DT).

Hàng Việt tại các trung tâm thương mại – Bài 1: Đứng ngoài cuộc chơi (SGGP).

Nhà nước giữ trên 50% vốn sau cổ phần hóa Vietnam Airlines (TN).

Hệ thống đường sắt cao tốc Trung Quốc bị ngưng trệ vì thiếu vốn(RFI). Tai nạn đường sắt cao tốc ở TQ mùa hè năm nay đã giết chết 35 người. Ảnh: Xinhua/Zuma Press=>

Hy Lạp chuẩn bị đàm phán với các ngân hàng để xóa nợ(RFI). – Lược sử khủng hoảng đồng euro (blog Phamvuluaha). Bài dịch từ: A very short history of the crisis. (The Economist).

– Occupy Wall Street: To demand or not to demand? That is the ‘Occupy’ question (MSNBC). Lấy từ câu nói nổi tiếng To be, or not to be, that is the question, của đại văn hào Shakespeare.

Monti: “Tương lai đồng euro phụ thuộc vào Italy” (TTXVN). – Sinh viên Italy biểu tình phản đối giảm ngân sách (TTXVN). – Tân Thủ tướng Ý đưa ra kế hoạch cắt giảm thâm thủng – (VOA).

VĂN HÓA-THỂ THAO

Những hình ảnh cuộc đời Đại tướng Võ Nguyên Giáp (TN).

– Phỏng vấn nghệ sĩ Nguyễn Hữu Duy: Dòng nhạc quan họ truyền thống Bắc Ninh(RFA).

Tô Nhuận Vĩ, một chút chấm than và chấm lửng (Quê choa).

– Nhà văn Đàm Quỳnh Ngọc: TÔI BUỒN PHIỀN VÌ GIẢI THƯỞNG VHNT HỒ XUÂN HƯƠNG LẦN THỨ 4(Faxuca).

– Hoàng Mai: TÔI LÀ MỘT THẰNG NGU (Quê choa). “Với cái kiểu tự bình chọn, tự sướng với chứng nhận dỏm và rồi Vịnh Hạ Long vẫn là Vịnh Hạ Long như trong con mắt trước đây của thế giới thì cái sự ngu này cũng thật phí phạm”. – Kỳ quan & Kỳ cục(Nguyễn Vĩnh).

Vụ Live show Chế Linh không trả tác quyền: Lỗi thuộc nhà quản lý (NLĐ). – Ngưng cuộc gặp giữa Chế Linh và báo chí (PLTP).

=Phi Thanh Vân trong Tâm hồn là vĩnh cửu, sản phẩm được cho là “thảm họa” tiếp nối Da nâu Ảnh chụp từ clip. – Hãy dọn “rác” môi trường âm nhạc (TP).

Con đường tình – (DCVOnline).

Victoria Phạm, thí sinh VN tại cuộc thi Hoa hậu thế giới – (ĐCV).

PHAN THỊ THANH NHÀN nói lời yêu với Thác Bản Giốc (Lê Thiếu Nhơn).

VÕ PHI HÙNG giã từ dĩ vãng (Lê Thiếu Nhơn).

Những khoảnh khắc ‘rất Việt Nam’ (Đất Việt).

Thời của kịch cũ (TT).

Một xã còn giữ được 28 sắc phong cổ (TT).

– Nguyễn Hưng Quốc: Cái mới trong thời hậu hiện đại (1)(VOA’s blog).

Hành trình kỳ lạ của một người Việt đến Tây Tạng – Kỳ 1: Đến Lhasa (TN).

Nữ minh tinh Angelina Jolie đến thăm Việt Nam(VOA).

 

GIÁO DỤC-KHOA HỌC

 

Sửa đổi Quy chế tổ chức và hoạt động của đại học tư thục (SGGP). – Trường CĐ, ĐH không có cơ sở riêng sẽ bị đóng cửa (NLĐ). – 20 trường ĐH bị kiểm tra trong tháng 11 (LĐ).

Những bộ óc tuyệt vời nhất đang dùng vào việc nhỏ (VNN). TS Nguyễn Thị Từ Huy=>

Những nhà giáo “ẩn” mình (PLTP). – Thầy giáo trẻ vượt lên nghịch cảnh (TN). – Tri ân người thầy (SGGP).

Yếu tố đương đại có làm cổ tích méo mó (TVN).

Của cho không bằng cách cho (TT).

Giữ hồn tiếng Việt (NLĐ).

“ANH HỌC LỚP NÀO?” (Cua rận).

Hiệu trưởng Trường ĐH LĐ – XH hưởng phụ cấp hơn 345 triệu đồng (PLTP).

Đoạn kết của chuyện Tấm Cám (Huy Bom).

Có một lớp trẻ mang tên FPT(Nguyễn Thông).

Việt Nam sẽ xây trung tâm vũ trụ trước năm 2018(VOA).

NASA: Bằng chứng về nước trên nguyệt cầu Europa của Sao Mộc(VOA).

– Window 8 sắp sửa trình làng: Windows 8 Will Make Automatic Updates Far Less Painful (mashable.com). BTV: Mặc dù được hứa hẹn là Windows mới này không gặp nhiều trở ngại, nhưng bà con từ từ hãy update, vì đôi khi xài sớm quá thường bị trục trặc, mà trục trặc hay gặp nhất là những software do các hãng khác sản xuất chưa kịp update, nên không tương thích (compatible) với loại OS mới này. Microsoft đã gửi Windows 8 beta version cho các hãng IT xài thử, cứ để họ xài và báo lỗi cho Microsoft, sau đó Microsoft chỉnh sửa 1 thời gian rồi bà con hãy xài.

 

XÃ HỘI-MÔI TRƯỜNG

 

Ninh Thuận có thể phát sinh ổ dịch TCM mới (VNN). – Vi Toàn Nghĩa: Thầy Khải ơi! Về đi – (DLB). “Thầy ơi, về đi! Y tế đã có người lo! Em vừa nhận được điện thoại của người cao nhất bộ y tế. Họ bảo thầy về, họ dập xong dịch ‘tay chân mồm’ họ sẽ dập tiếp ‘dịch vô cảm cộng đồng’. Họ bảo ‘dịch’ này từ ‘một số rất ít cán bộ cá biệt’ – bị nhiễm nhưng do bộ chủ quan không phòng ngừa, nó ‘lây qua đường xe sịn, đất đai, tiền vàng, đô la’.”“Ông già Ozon” – tên gọi thân thương – (DLB).

Vượt đường sạt lở cứu trợ người dân thiếu đói vùng núi Quảng Nam (TN). – Sạt lở bên dòng Vu Gia (TT).

Bé gái 13 tháng tuổi chết ở trường mầm non (SGGP).

Hơn 100 tấn chân gà thối đã “chạy” khỏi cảng (SGGP).

Đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc (DT).

Kỳ án vườn điều: Hủy án vì vi phạm tố tụng (VNN).

Sợ hãi với… thủ tục làm “người điên” (LĐ).

Đất bỗng rung chấn, dân hoảng sợ rời nhà (NLĐ).

Vận chuyển trái phép 21 con đồi mồi quý hiếm (PLTP).=>

Sẽ trục vớt tàu chứa vũ khí chìm tại cửa biển Định An (Tin tức).

Hôm nay bán tiếp 12.000 vé tàu tết qua mạng (TT). – Vì sao khó đặt vé tàu qua mạng? (TBKTSG Online).

– Dân Mỹ có tuổi thọ 90 trở lên đạt con số kỷ lục: The oldest old: Reaching 90 more likely than ever (AP). Gần 2 triệu người Mỹ hiện có tuổi thọ từ 90 tuổi trở lên, tăng gần gấp 3 lần cách nay 3 thập niên.

Ngoại trưởng Mỹ đi thăm nạn nhân lũ lụt ở Thái Lan(VOA). – Mỹ giúp Thái Lan 10 triệu đôla chống lũ(BBC). – Động thái xin ân xá cho ông Thaksin(BBC).

 

QUỐC TẾ

 

Canh bạc của Nga ở Syria (ĐV). – Liên đoàn Ả Rập ra tối hậu thư cho Syria(RFI). – Áp lực ngày càng gia tăng đối với đất nước Syria “bị cô lập“(VOA). – Ít nhất 5 thường dân thiệt mạng trong cuộc biểu tình ở Syria – (VOA). – Các tay súng nổi loạn Syria lại mở cuộc tấn công (TTXVN).

AIEA họp kín để bàn về hồ sơ nguyên tử Iran(RFI). – Đại sứ Isreal thất vọng về dự thảo hạt nhân Iran (TTXVN). – Mỹ sẽ dùng bom khổng lồ 15 tấn đánh Iran? (VnMedia).

=- Quan hệ Pháp – Israel: Cố gắng hòa giải (NLĐ).

Các phần tử chủ chiến bắn rocket vào thủ đô Afghanistan(VOA).

Ý : Thành phần chính phủ mới toàn các “chuyên gia kỹ trị”(RFI).

Hy Lạp điều động cảnh sát để ngăn bạo động trong cuộc biểu tình(VOA). – Cảnh sát Hy Lạp bắn đạn cay vào người biểu tình (TTXVN).

Quan hệ Nga-Trung: Thực trạng, Xu thế và Tác động (NCBĐ/ Europesworld).

Ðài Loan: Khó lòng có hòa ước với Trung Quốc(VOA). – Đài Loan thực hiện cuộc diễn tập phòng không(VOA).

Nga lo kế hoạch của Mỹ tại Trung Á, Afghanistan (TTXVN).

Tổng thống Obama: “Diều hâu” mới của nước Mỹ? (VnMedia).

Mỹ sẽ phản ứng mạnh nếu Bắc Triều Tiên phát triển chương trình nguyên tử(RFI).

Tiết lộ âm mưu đánh bom của lực lượng Gaddafi (TN).

Người biểu tình bên ngoài St Paul phải rời đi(BBC).

Miến Điện kêu gọi phương Tây bỏ cấm vận(RFI). – Tổng thống Obama kêu gọi Miến Điện cải cách nhiều hơn(VOA).

* VTV1: + Chào buổi sáng – 17/11/2011; + Tài chính kinh doanh sáng – 17/11/2011; + Tài chính kinh doanh trưa – 17/11/2011; + Cuộc sống thường ngày – 17/11/2011; + Thời sự 19h – 17/11/2011.

* RFA: + Sáng 17-11-2011

+ Tối 17-11-2011

* RFI: 17-11-2011

.

.

.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: