TIN TỨC HÀNG NGÀY ONLINE : ĐIỂM TIN CHỦ NHẬT 12-2-2012

TIN TỨC HÀNG NGÀY ONLINE 

Điểm Tin Chủ Nhật 12.02.2012

12/02/2012

http://tintuchangngay.info/2012/02/12/di%e1%bb%83m-tin-ch%e1%bb%a7-nh%e1%ba%adt-12-02-2012/

 

Thông báo – Chúng tôi có tìm thấy hài cốt của 1 quân nhân VNCH đã hi sinh tại Nha Trang, có thẻ bài ghi rõ :
Họ và tên : NGUYỄN- VĨNH -LÂN , sq 68/1137969, loại máu 0+.
Vậy nếu ai là thân nhân của quân nhân nói trên xin vui lòng liên lạc Ni Sư Thông Mẩn
ĐT. 0935.899.347.

 

Giả mạo bản đồ cướp đất của dân(danlambao) – Quyết định 1997 chỉ mới thu hồi 621,4 ha, nhưng chính quyền Tp Hồ Chí Minh và Quận 2 dùng bản đồ giả mạo để thu hồi đất lên tới 928,5 ha. Chính quyền thành phố và quận 2 không bao giờ dám công khai bản đồ này!

CEO Việt nổi tiếng liên quan đến nợ nần và lao lý (Vietinfo) – Có lẽ chưa có năm nào giới doanh nhân Việt lại dính vào nhiều rắc rối như năm vừa qua. Xin điểm qua một số sự kiện đáng chú ý…

Mafia hướng về Tiên Lãng (2) (Tin kho tin) – Nhiều người Việt Nam đã và đang biết đến Đặc khu kinh tế Tiên Lãng, Hải Phòng với cơ chế hoạt động thông thoáng, các quy chế quản lí đất đai chặt chẽ với hàng trăm điều luật chồng chéo, các kì tập quân sự đột xuất thường kì, và dịch vụ san phẳng

Chiến lũy Trung Quốc trên lãnh thổ Việt Nam (Kỳ 1) (Thong luan) – “…đảng CSVN chịu đem gia sản của Tổ quốc để thế chấp không cần nhận biên lai, chỉ qua lời hứa, đúng ngày hẹn trả vốn lẫn lời cho đảng CSTQ…”

Chủ tịch huyện Tiên Lãng mất chức 15 ngày (Nguoi viet) – Sau khi bị Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng kết luận là “chính quyền sai hoàn toàn” trong vụ cưỡng chế đất ở Tiên Lãng, nhà cầm quyền thành phố Hải Phòng lại làm dư luận ngạc nhiên và tức giận khi quyết định “tạm đình chỉ chức vụ”

Cuối trời thênh thang (Phạm Tín An Ninh) – “Những sớm mai lửa đạn Những máu xương chập chùng, Xin cho một người vừa nằm xuống thấy bóng Thiên đường cuối trời thênh thang” TCS Đã lâu lắm, kể từ buổi…

Những đứa con nghịch ngợm của Putin (Dan luan) – Giới trẻ của nước Nga lớn lên trong tự do như chưa từng bao giờ có. 20 năm sau khi Chủ nghĩa Cộng sản chấm dứt, thế hệ hậu Xô viết đầu tiên đang biến đổi đất nước – dù có vừa lòng hay không vừa lòng người đã và sẽ là nguyên thủ quốc gia.

Thủ tướng Việt Nam đổ lỗi vụ Tiên Lãng cho chính quyền địa phương DCVO) – Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng công khai đổ lỗi cho UBND huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng UBND huyện Tiên Lãng.

Huỳnh ngọc Tuấn – Thế giới chuyển biến (X-cafe) – Năm 2012 Thế giới sẽ tiếp tục chuyển mình để hướng đến Dân chủ vì một lẽ hết sức đơn giản và hiển nhiên là con người vốn là một sinh vật có lý trí. Và khi đã là một sinh vật có lý trí thì sự tự nhận thức giá trị cao quý của mình gắn liền với các giá trị Tự do. Khi một Dân tộc hay một cá nhân đánh mất Tự do, hay bị tước đoạt Tự do thì họ không còn làm chủ bản thân họ, có nghĩa họ là nô lệ.

Các quan Hải Phòng, Tiên Lãng cũng…có công (Que choa) – Nghiêm túc đấy, không dám đùa. Lâu nay đã có khá nhiều hình ảnh, lời nói tố cáo các chính quyền dịa phương, cơ quan công quyền “coi dân như dép”, xã hội đầy rẫy oan sai

Đại gia Việt kể chuyện “ăn” Tết, chơi Tết bằng… vàng (GDVN) – Ngoài công dụng là món đồ trang sức quý hiếm, vàng còn được nhiều nước trên thế giới sử dụng như là loại thực phẩm bổ dưỡng… Chính từ những cách ăn uống lạ và cầu kỳ từ vàng mà trào lưu cho vàng vào đồ ăn, đồ uống để thể hiện đẳng cấp giàu sang đang âm thầm diễn ra ở Việt Nam

HẢI PHÒNG SÁNG NAY… (Trần Nhương)Dẫu có vui – cũng chỉ là vui gượng / Con đường phía trước vẫn còn xa… / Rét vẫn rét giữa mưa phùn gió quất / Người tựa hơi người lầm lụi vượt qua!…”

ĐỪNG BẮT THỦ TƯỚNG CƯỠI DIỀU (Xích lô)“Sau Thông báo kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về vụ “Vinashin chính trị” vừa qua ở Tiên lãng Hải phòng, nhiều báo, đài quốc doanh đã tung hô ầm ĩ, giật tít theo kiểu nâng bi

Vai trò đặc thù của báo chí (PLTP) – “Một kinh nghiệm quý qua vụ Tiên Lãng là khi có sự xung đột lợi ích, dẫn đến sự mâu thuẫn trong thông tin, thì nhà báo phải tác nghiệp trên lập trường nào? Nhiều nhà báo đã chọn ‘lập trường nhân dân’.”

Rồi sẽ chui lên từ đất (Lê Thiếu Nhơn) – “Có một ngày bọn người nhân danh thời thế/ Đem súng ống, dây thừng đến tát cạn ao tôi/ Bắt hết đi những con cá trắm mọc râu/ Con cá mương, cá đuôi cờ từng giúp dân làng qua bữa/ Chúng hất sạch trơn mồ hôi của bố/ Sạch trơn nước mắt của mẹ/ Bố tôi chưa kịp nói gì chúng đã trói lại tống giam/ Mẹ tôi gào lên chúng đấm hộc máu mồm”.

Kính thưa ngài Thủ tướng, ngài đã ngồi nhầm chỗ rồi! (Dân làm báo) – “Thủ tướng hiên ngang chà đạp pháp luật, phán xét chuyện Tiên Lãng rồi lại lên giọng ra lệnh cho Toà phải xử rõ ràng mà đáng lý ra ngài phải là bị can trước vành móng ngựa. Khôi hài chưa từng thấy!”

Vụ Tiên Lãng: Phán quyết “có hậu” và bài học lớn (TTXVN) – Sự kiện Tiên Lãng đã lắng lại một cách “có hậu” và quan trọng hơn, đã trở thành một lời cảnh tỉnh sâu sắc về “cái tâm” của cán bộ và là bài học kinh nghiệm lớn trong công tác quản lý đất đai ở mọi vùng miền trên địa bàn cả nước

Vũ Hiển: HẢI PHÒNG SÁNG NAY… (Trần Nhương) – “Dẫu có vui – cũng chỉ là vui gượng / Con đường phía trước vẫn còn xa… / Rét vẫn rét giữa mưa phùn gió quất / Người tựa hơi người lầm lụi vượt qua!…”

Mọi việc đều trông chờ vào Thủ tướng ư? (Huỳnh Ngọc Chênh) – “… Thủ Tướng phải đi làm công việc của một quan tòa ư? Cứ vụ việc nào xảy ra cũng phải đợi Thủ Tướng ra tay ư? Thế thì Thủ Tướng còn thời giờ đâu để làm việc quốc gia đại sự đúng với chức năng của mình được nhân dân giao phó?”

NHỮNG VIỆC CẦN LÀM NGAY: Xử lý tận gốc “vụ Tiên Lãng” (Nguyễn Thế Thịnh) – Còn quá nhiều việc liên quan, mong Thủ tướng chỉ đạo quyết liệt, coi những việc này là “những việc cần làm ngay” .

Thúi hoắc rồi! (Lưu Văn) – “Thủ tướng kết thế này mà mừng: giao ‘Tập đoàn đầu đen mồm thối’ Hải Phòng, Tiên Lãng về tự xử, rồi báo cáo lại cho thủ tướng. Nhà anh Vươn tiêu rồi…”.

Khởi tố một phụ nữ chuyên môi giới cho người Trung Quốc sang Hồng Kông sinh con (RFI) – Tư pháp Hồng Kông hôm qua 10/02/2012 đã khởi tố một phụ nữ Trung Quốc chuyên làm trung gian môi giới cho các phụ nữ có thai ở lục địa sang Hồng Kông sinh con, gây quá tải cho các bệnh viện. Đây là trường hợp đầu tiên một người môi giới dịch vụ kiểu này bị truy tố.

Vụ cách chức giám đốc công an Trùng Khánh : đấu đá nội bộ chính quyền Trung Quốc (RFI) – Vụ giám đốc công an Trùng Khánh, ông Vương Lập Quân bị mất chức và bị đưa về Bắc Kinh sau khi có tin đồn ông này xin tỵ nạn tại Mỹ hiện đang làm xôn xao dư luận Trung Quốc mấy qua, là đề tài được hai tờ báo Pháp Liberation và Le Monde số ra hôm nay đặc biệt quan tâm nhiều nhất.

Đoạn sông Danube ở Bulgari bị đông cứng hoàn toàn (RFI) – Theo thông báo từ Cơ quan khai thác sông Danube của Bulgari, lần đầu tiên từ 25 năm qua, sông Danube đã bị đông cứng hoàn toàn ở khu vực gần cảng Silistra, miền Tây Bắc Bulgari. Đoạn bị đóng băng hoàn toàn trải dài trên 11 km. Lần cuối cùng mà hiện tượng này xảy ra tại Bulgari là vào mùa Đông 1984-1985.

Thủ tướng Trung Quốc kêu gọi cải thiện tự do tại Tây Tạng (RFI) – Hôm qua 10/02/2012, Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo kêu gọi phải tôn trọng quyền tự do tôn giáo và văn hóa tại Tây Tạng. Lời tuyên bố này được loan báo vài giờ sau khi có tin công an Trung Quốc bắn chết hai anh em, trong đó có một tu sĩ Phật giáo biểu tình chống Bắc Kinh trấn áp.

Dân Hy Lạp tiếp tục biểu tình trước khi Quốc hội biểu quyết về kế hoạch khắc khổ (RFI) – Hôm nay 11/02/2012 tại Athens và Salonique, gần 8.000 người đã biểu tình để chống lại kế hoạch thắt lưng buộc bụng sẽ được Quốc hội Hy Lạp biểu quyết thông qua vào tối mai. Kế hoạch này là điều kiện thiết yếu nếu muốn được châu Âu cho vay tiếp, tránh nguy cơ mất khả năng chi trả, nhưng cũng đang gặp phải sự chống đối ngay trong liên minh cầm quyền.

LS Trần Đình Triển : “Không thể xem ông Đoàn Văn Vươn là chống người thi hành công vụ” (RFI) – Bản tin của hãng thông tấn Mỹ AP hôm qua 10/02/2012 về vụ Tiên Lãng mang tựa đề « Người nông dân Việt Nam trở thành anh hùng sau khi đấu súng với công an ». Bài viết nhận định, anh em ông Đoàn Văn Vươn khi chống lại lực lượng cưỡng chế đã làm bị thương sáu nhân viên công lực – đây là một sự kiện hiếm hoi.

Iran tuyên bố không khoan nhượng trong hai hồ sơ nguyên tử và Palestine (RFI) – Hôm nay 11/02/2012, Iran lại khẳng định sẽ không khoan nhượng trên hồ sơ nguyên tử và vấn đề Palestine, hai chủ đề khiến nước này bị cô lập trên trường quốc tế. Tổng thống Mahmoud Ahmadinejad đã khẳng định quyết tâm trên, nhân dịp kỷ niệm 33 năm cách mạng Hồi giáo.

Một viên tướng Syria bị hạ sát. Quân đội gia tăng trấn áp tại Homs và Alep (RFI) – Hôm nay 11/02/2012, cơ quan thông tin chính thức Sana của Syria xác định là “khủng bố” đã bắn chết chuẩn tướng Issa al-Khawli, giám đốc bệnh viện quân y trước cổng nhà riêng. Đây là lần đầu tiên một sĩ quan cấp tướng bị giết chết tại Damas. Còn tại Homs và Alep, quân đội Syria tăng cường quân và tiếp tục pháo kích.

Trung Quốc : dân làng Ô Khảm đi bầu lãnh đạo (RFI) – Hôm nay 11/02/2012, dân làng Ô Khảm thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đi bầu để chọn ra những người đại diện cho mình. Cuộc bầu cử địa phương này đã thu hút rất nhiều chú ý, vì sau nhiều tháng trời nổi dậy đấu tranh chống lại việc chính quyền địa phương trưng thu đất đai, cuối cùng người dân đã được đi bầu một cách dân chủ.

Một năm lật đổ Mubarak : Cách mạng Ai Cập chưa thành (RFI) – Hôm nay 11/02/2012, dân chúng Ai Cập từ công nhân đến sinh viên phát động ngày xuống đường và bất phục tùng dân sự. Một năm sau ngày lật đổ chế độ Mubarak, cuộc cách mạng Mùa Xuân Ả Rập tại Ai cập vẫn chưa thành. Quân đội vẫn bám trụ và cho rằng có “âm mưu chống nhà nước”.

Các tổ chức nhân quyền kêu gọi Malaysia không dẫn độ một phóng viên (RFI) – Một phóng viên trẻ Ả Rập Xê Út, trốn khỏi nước sau khi bị doạ giết vì những lời lẽ bị xem là báng bổ Hồi giáo, đã bị bắt tại Malaysia và có nguy cơ bị dẫn độ về nước. Hamza Kashgari đã bị bắt hôm thứ năm vừa qua khi vừa đáp xuống sân bay quốc tế Kuala Lumpur, sau khi cảnh sát quốc tế Interpol phát lệnh bắt giữ theo yêu cầu của chính quyền Ả Rập Xê Út.

Aung San Suu Kyi bắt đầu chiến dịch tranh cử (RFI) – Hôm nay 11/02/2012, hàng ngàn người dân Miến Điện đã đứng chật hai bên đường để đón chào nhà đối lập Aung San Suu Kyi, khi bà đến đơn vị bầu cử Kawhnu, cách Rangun khoảng 30 cây số. Đây là nơi mà bà sẽ tranh chức dân biểu Quốc hội trong cuộc bầu cử bổ sung ngày 01/04/2012 tới.

Biển Đông căng thẳng : Việt Nam tìm mua vũ khí từ Tây phương (RFI) – Trong bối cảnh căng thẳng trên Biển Đông, Việt Nam đang tìm mua vũ khí từ các công ty Tây phương, mặc dù ngày càng có nhiều cảnh báo về nguy cơ chạy đua vũ trang trong khu vực. Đó là nhận định của giới công nghiệp quốc phòng và giới phân tích an ninh được Reuters loan tin vào hôm qua, nhân cuộc Triển lãm hàng không Singapore 14/02 – 19/02/2012.

Hoa Kỳ bác bỏ tin Kim Jong-un chết (BBC) – Hoa Kỳ bác bỏ tin đồn trên Twitter nói tân lãnh đạo Bắc Hàn Kim Jong-un chết do bị ám sát trong chuyến công du Bắc Kinh.

Hai phe ở Syria quy tội lẫn nhau (BBC) – Chính phủ và phe nổi dậy buộc tội lẫn nhau về hai quả bom nhắm vào lực lượng an ninh tại Aleppo.

Chính phủ tăng tuyên truyền về Tiên Lãng (BBC) – Trang web chính phủ Việt Nam đăng một loạt bài nói Thủ tướng “đáp ứng được nguyện vọng của nhân dân”.

Quảng Châu ‘đề nghị cấm diễn văn dài’ (BBC) – Thị trưởng muốn chấm dứt tình trạng đọc diễn văn dài khiến người dự ngủ gục.

Hạ viện Mỹ tăng sức ép nhân quyền (BBC) – Hạ viện Mỹ xúc tiến dự luật yêu cầu Việt Nam cải thiện nhân quyền với đe dọa giảm tài trợ.

Thái nắm cổ phần dự án 4.5 tỷ đôla ở VN (BBC) – Siam Cement của Thái nắm 46% cổ phần trong Tổ hợp hóa dầu Long Sơn tại Vũng Tàu.

Diễn viên Anh đóng Diana (BBC) – Naomi Watts vào vai Công nương Diana trong phim mới về cuộc tình với bác sỹ Hasnat Khan.

Phản ứng của luật sư bảo vệ ông Vươn (BBC) – Các góc nhìn sau cuộc họp của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về vụ Đoàn Văn Vươn.

Một tướng lãnh của Syria bị ám sát (VOA) – Giao tranh cũng bùng ra trong đêm vừa qua ở Damascus giữa binh sĩ chính phủ và chiến binh nổi dậy

TT Ahmadinejad: Iran sắp sửa tiết lộ những thành quả mới về hạt nhân (VOA) – Hàng vạn người Iran hôm nay tham gia những cuộc mít tinh trên cả nước để đánh dấu cuộc cách mạng năm 1979

Nạn Cướp Ðất Ở Trung Quốc (VOA) – Hơn 43% nông dân Trung Quốc là nạn nhân của những vụ cướp đất hay tịch thu đất đai bừa bãi của chính quyền

Dân chúng Hy Lạp biểu tình phản đối đề nghị cắt giảm ngân sách (VOA) – Ông Papandreou cảnh báo rằng việc không thông qua các biện pháp kiệm ước sẽ đưa đất nước tới thảm họa

Xung quanh chuyến đi Mỹ của Phó Chủ tịch nước Trung Quốc (VOA) – Chuyến công du Mỹ của Phó chủ tịch nước Tập Cận Bình được nhiều giới dự liệu là thời điểm ông sẽ được giới thiệu với thế giới như là nhà lãnh đạo kế tiếp của Trung Quốc. Chính trị gia kỳ cựu này có kinh nghiệm tại vùng nông thôn Trung Quốc cũng như tại các trung tâm quyền lực cao nhất nước này.

Thanh niên người Uzbekistan nhận tội âm mưu ám sát TT Obama (VOA) – Một thanh niên Uzbekistan đã nhận tội trong lúc đối mặt với những cáo trạng khủng bố trong một âm mưu ám sát Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama.

Iran đánh dấu kỷ niệm cuộc Cách mạng Hồi giáo 1979 (VOA) – Hàng vạn người Iran tham gia những cuộc mít tinh trên cả nước để đánh dấu kỷ niệm năm thứ 33 ngày diễn ra cuộc cách mạng Hồi giáo 1979, lật đổ chính phủ của Quốc vương Shah do Hoa Kỳ hậu thuẫn và đưa các giáo sĩ Hồi giáo cứng rắn lên nắm quyền.

Thủ tướng Hy Lạp: Phải chấp nhận kế hoạch tiết kiệm (VOA) – Thủ tướng Hy Lạp Lucas Papademos nói nước ông phải chấp nhận một loạt những biện pháp tiết kiệm mới để tránh tạo nên “một vụ bùng nổ xã hội” nếu không làm tròn các nghĩa vụ tài chánh.

Các nhà lãnh đạo EU: Đã tới lúc vượt qua ‘khủng hoảng’ (VOA) – Các vị tổng thống của 8 nước thuộc Liên hiệp Âu châu cho biết họ chán ngán khi thấy chữ “khủng hoảng” được gắn liền trong mọi cuộc thảo luận dính líu tới khu vực đồng euro.

Nhà sư tranh đấu Miến Điện được trả tự do (VOA) – Nhà cầm quyền Miến Điện đã trả tự do cho một nhà sư nổi tiếng, vài giờ sau khi bắt ông tại một tu viện ở Rangoon.

Phe tranh đấu Ai Cập định tổ chức đình công để đánh dấu ngày lật đổ TT Mubarak (VOA) – Các nhân vật tranh đấu ở Ai Cập đang định thực hiện một cuộc đình công trong một ngày để đánh dấu kỷ niệm một năm ngày lật đổ Tổng thống Hosni Mubarak.

Các băng đảng Mexico hối lộ nhiều triệu đô la cho các chính khách (VOA) – Các nhân viên bài trừ ma túy Mỹ cho biết họ có bằng chứng cho thấy những kẻ đứng đầu các băng đảng ma túy Mexico đã hối lộ 4 triệu rưỡi đô la cho thống đốc của một tiểu bang biên giới và những nhân vật khác của đảng cầm quyền trước đây.

Nhật Bản biểu tình kêu gọi ngưng chương trình hạt nhân (RFA) – Hàng chục ngàn người dân Nhật Bản đã xuống đường biểu tình, giơ cao các biểu ngữ đòi chính phủ phải ngưng ngay chương trình điện hạt nhân.

Iran sẽ công bố những thành tựu mới về hạt nhân (RFA) – Liên quan đến Trung Đông, thế giới đang chờ đợi những thành tựu mới về hạt nhân mà chính phủ Iran nói sẽ cho công bố trong những ngày sắp tới.

Tổ chức đối lập Syria được công nhận (RFA) – Một thành viên cao cấp của tổ chức đối lập Syria cho biết các quốc gia Ả Rập sẽ công nhận tổ chức này.

Indonesia phải đảm bảo quyền tự do báo chí được tôn trọng (RFA) – Tổ Chức Các Nhà Báo Không Biên Giới kêu gọi chính phủ Indonesia nỗ lực hơn nữa để đảm bảo quyền tự do báo chí được tôn trọng.

Người dân Miến Điện chào đón Bà Suu Kyi trong cuộc vận động tranh cử (RFA) – Cả chục ngàn người dân Miến Điện chào đón lãnh tụ đối lập Aung San Suu Kyi, khi bà xuất hiện trong cuộc vận động tranh cử hồi sáng nay ở Rangoon.

Mỹ sẽ nêu vấn đề nhân quyền và Syria với PCT Tập Cận Bình (RFA) – Hoa Kỳ sẽ nêu vấn đề nhân quyền, Syria và mậu dịch với Phó Chủ Tịch Nước của Trung Quốc, khi ông Tập Cận Bình sang thăm Washington vào ngày thứ Ba tuần tới.

VỤ TIÊN LÃNG- KỲ 6: 8 HÀNH ĐỘNG SAU KẾT LUẬN CỦA THỦ TƯỚNG (Nguyễn Quang Vinh) – “Một hành động đánh trống bỏ dùi, hình thức, hoặc giả vờ hành động, giả vờ xử lý, hoặc xử lý không nghiêm, xử lý để cho tồn tại như đã từng xảy ra nơi này nơi kia thì rất dễ lại châm ngòi cho nhiều quả bom Đoàn Văn Vươn khác. Chính phủ không muốn như thế Người dân không muốn như thế. Phải hành động“

CHÍNH QUYỀN HẢI PHÒNG: NHỮNG “LÍNH CHỮA CHÁY” TỒI (Mai Xuân Dũng) – “Thành ủy, UBND thành phố hoa phượng đỏ đã tỏ ra là những ‘lính chữa cháy’ tồi, thiếu chuyên nghiệp trước một đám cháy nhỏ khởi đầu từ phát đạn hoa cải để từ đó bùng lên ngọn lửa lớn có nguy cơ lan rộng về quy mô dữ dội về cường độ, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thể chế chế vốn được dựa vào luật pháp và đạo lý”

NHẸ NGƯỜI (Trần Kỳ Trung) – “Cũng một chế độ, một nhà nước giải quyết thỏa đáng những nguyện vọng của dân, nhất là vấn đề đất đai thì thể chế đó, nhà nước đó được dân đồng lòng ủng hộ, giữ vững được bản lĩnh độc lập của mình, không phải hạ mình luồn cúi trước ngoại bang”.

Kết luận của Thủ tướng vụ Tiên Lãng: Diệt cỏ phần ngọn(VietCatholic) – Sẽ còn nhiều điều khác nữa nhưng chỉ điểm sơ qua vài nội dung trong kết luận của Thủ tướng cũng như cách trình bày trong họp báo cho thấy kỳ này đảng cầm quyền ra tay vụ Tiên Lãng như là cách chữa cháy, xoa dịu dư luận. Sẽ không có một quan chức cường hào nào bị xử lý thỏa đáng như mong đợi của người dân.

 

 

Bài viết mới

Chế độ đất đai Việt Nam: Sai đến đâu sửa đến đó

Thủ tướng và Tiên Lãng

Dung Nhan Của Đảng & Diện Mạo Kẻ Thù (II)

Chưa thỏa mãn với kết luận của Thủ tướng

Hãy sửa sai từ gốc

Trung Quốc : Dân làng Ô Khảm đi bầu lãnh đạo

Chiến Dịch Vận Động TT Obama: Cập Nhật

Thủ tướng Trung Quốc kêu gọi cải thiện tự do tại Tây Tạng

Truyền thông Việt nam “Hậu Tiên Lãng”

Bộ Công an cần sớm vào cuộc vụ án Tiên Lãng truy xét và hạ sao Đại tá Đỗ Hữu Ca

Các quan Hải Phòng, Tiên Lãng cũng…có công

“Một chuyến đi về…” (Phó Thường Dân)

Chỉnh đốn Đảng

Hài Cốt Chiến Sĩ Biệt Động Quân Tử Trận An Lộc

.

.

.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: