CUỘC THĂM GẶP NGHĨA TÌNH VÀ BỘ MẶT ĐÊ HÈN CỦA MỘT THỂ CHẾ BẤT MINH- BẤT CHÍNH (Bùi Thị Minh Hằng)

 

29-09-2013
 
Biết đến Bà con PGHH từ những thông tin trên mạng xã hội. Rồi một ngày thật tình cờ tôi được một người thân mời ghé thăm Quang Minh Tự….

Những chuyến viếng thăm đi về vùng đất yên tịnh , đầy tình người và với lòng cảm phục vô biên trước cái tâm – cái tình , cái chí khí của những bà con PGHH vùng An Giang . Tôi thật sự cảm nhận và coi bà con đồng đạo như những người thân yêu trong cuộc đời mình. Tuy rằng mỗi lần về hay gặp nhau đều không trọn vẹn một câu chuyện đã vội ra đi.
 
Hôm nay 27-9-2013…. Niềm vui đến với tôi thật bất ngờ khi sáng sớm mở cổng ra,  tôi như tưởng mình gặp mọi người trong một giấc mơ. Bởi tôi cứ nghĩ mình mới thật dễ dàng khi một mình lên đường đi về phương ấy. Vậy mà tôi lại có thể đón bà con ngay tại căn nhà 106 Lê Hồng Phong ( Nhà tù lớn do tên cai ngục cs đang cai trị – và đám quản giáo côn an – mật vụ- dân phòng cần mẫn canh gác – khủng bố hết ngày này sang tháng khác) . Một đất nước lúc nào cũng ra rả về tự do nhân quyền. Một đất nước mà lãnh đạo của nó cho rằng  “tự do gấp vạn lần  bọn tư bản giãy chết “, nhưng thực  chất không bằng một nhà tù đế quốc thực dân. Họ cứ nghĩ rằng theo dõi- khủng bố- dọa nạt hay làm bất cứ trò mèo hạ tiện nào có thể làm “thui nhột ” ý chí- Sợi dây liên hệ và tình cảm giữa những con người cùng chung lý tưởng. Nhưng họ đã nhầm. Vô cùng nhầm khi mà họ càng li gián, nói xấu cho tới dùng đủ mọi biện pháp hòng ngăn cản thì những con người chung ngọn lửa chính nghĩa sẽ càng tìm đến với nhau. Họ sẽ chung lòng , chung sức thổi bùng lên ngọn lửa của sự can đảm. Của tình đoàn kết gắn bó, chia sẻ và taọ nguồn sức mạnh vô biên của CHÍNH NGHĨA VÀ SỰ THẬT 
 
Kính gửi đến quý độc giả những hình ảnh của chuyến thăm Vũng Tàu giữa bà con PGHH An Giang và gia đình Bùi Thị Minh Hằng :
 
 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d người thích bài này: