CÁC FACEBOOKER SÀI GÒN ĐẶT VÒNG HOA NHÂN NGÀY GIỖ 74 TỬ SĨ HOÀNG SA (PV.VRNs)

 

PV. VRNs
Đăng ngày: 26.01.2014
 
VRNs (26.01.2014) – Sài Gòn – Hoàng Sa, Trường Sa mãi mãi thuộc về Việt Nam là khẳng định của một thành viên ban tổ chức sự kiện đặt vòng hoa tại chân tượng đài thánh Trần Hưng Đạo nhân ngày giỗ lần thứ 40 vào 26, 27 tháng chạp hàng năm của 74 tử sĩ VNCH hy sinh bảo vệ Hoàng Sa.
 
Sáng sớm hôm nay (26 tháng Chạp) vào lúc khoảng 5 giờ, một vòng hoa trang trọng cùng với ba nén hương to đã được thắp lên và đặt dưới chân tượng đài tướng Trần Hưng Đạo, bên bờ sông Bạch Đằng, Quận 1 Sài Gòn.
 
Ban tổ chức cho biết: “Vòng hoa tưởng niệm tri ân các tử sĩ đã được đặt dưới chân Đức Thánh Trần Hưng Đạo (bến sông Bạch Đằng, Quận 1 Sài Gòn) vào sáng nay 26.01.2014 tức 26 tháng chạp (âm lịch). Là người Việt yêu nước, chúng ta hãy ra thắp nén nhang để tưởng niệm và vinh danh 74 vị anh hùng tử sĩ này và để khẳng định Hoàng Sa, Trường Sa mãi mãi thuộc về Việt Nam”.
 
 
Một thành viên của Ban tổ chức cho VRNs biết thêm về ý nghĩa việc làm này: “Kêu gọi người dân Sài Gòn ai có lòng có thể ghé đến tượng đài Đức Thánh Trần Hưng Đạo thắp nén nhang hay đặt vòng hoa tưởng nhớ 74 tử sĩ Hoàng Sa nhân ngay giỗ thứ 40, vì Đức Thánh Trần là tiền nhân của dân tộc, anh hùng chống ngoại xâm nhà Nguyên”.
 
Như vậy trong cả ngày hôm nay và ngày mai, quý vị nào có thể đến được bến Bạch Đằng, Sài Gòn, xin hãy dừng lại vài phút thắp nén hương cho 74 anh hùng tử sĩ vì Hoàng Sa Trường Sa của Việt Nam.
 
PV. VRNs
 
Ảnh do BTC cung cấp
 
 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d người thích bài này: