THẢ THÊM NỮA! ƠN ĐẢNG . . . DÂN CHỦ, ƠN CHÍNH PHỦ MỸ, ƠN BÁC OBAMA . . . HA HA! (Chép Sử Việt)

 

Thả thêm nữa! Ơn Đảng … Dân chủ, ơn Chính phủ Mỹ, ơn bác Obama … Ha ha!

Chép Sử Việt

Posted by chepsuviet on 12/04/2014

http://chepsuviet.com/2014/04/12/tha-them-nua-on-dang-dan-chu-on-chinh-phu-my-on-bac-obama-ha-ha/

 

Vậy là sau Cù Huy Hà Vũ, giờ thả thêm Vi Đức Hồi, Nguyễn Tiến Trung. Mừng! Nhưng cảm ơn thì rõ là trước tiên phải như nội dung cái tựa rồi, chứ đâu phải bỗng dưng mà Đảng CSVN, Chính phủ VN, hương hồn Bác Hồ lại rộng lòng cho “các thế lực thù địch” như vậy.

Còn đương nhiên là có công lao của phong trào tranh đấu của mọi tầng lớp nhân dân, của nhiều chính phủ và tổ chức quốc tế, mới liên tiếp có những đợt “phóng thích”, cho tới hôm nay đã là 5 nhân vật “cộm cán” rồi.

Thế nhưng … Nhân dân hãy cảnh giác! Có thể người ta đang chuẩn bị để sau khi vào TPP, thậm chí chỉ sau khi “ăn chắc” vào, hoặc bác Obama kết thúc chuyến thăm, là lại có đợt xử lý mới.

Kinh nghiệm vào WTO rất rõ. Trước đó cũng thả một số tù nhân chính trị, cho mở tu viện Bát Nhã, mời Thiền sư Thích Nhất Hạnh về, vào xong (2007) là xảy ra vụ Bát Nhã tai tiếng khắp thế giới (2008). Thế nhưng, nói đi thì cũng phải nói lại, là biết đâu thực tế không phải như thế, mà đây đích thực là phải “Ơn Đảng, ơn Chính phủ” CSVN?

Nếu đúng vậy thì xin nhắc ngay Ban Tuyên giáo, cần có chỉ đạo gấp các báo là phải đưa tin đậm nét vào, và có bình luận sắc sảo về các trường hợp được trả tự do này. Tại sao lại cứ kiểu “áo gấm đi đêm” như vậy, không thấy báo đài nào hé răng thế? Trong khi “đây là nhờ chính sách nhân đạo và sự quan tâm đặc biệt của Đảng và Nhà nước”, như cán bộ trại giam nói với ông Vi Đức Hồi, thì phải tận dụng cơ hội mà tuyên truyền mạnh lên chứ.

Thêm nữa là phải phỏng vấn những nhân vật được thả này, rồi cả gia đình họ nữa, để họ ca ngợi chế độ. Các “dư luận viên”, “nhóm chuyên gia bút chiến” của Ban Tuyên giáo Trung ương, Hà Nội (của bác Hồ Quang Lợi) chui rúc đâu cả rồi mà không tranh thủ ra tác nghiệp?

Kể cả nếu do sức ép của Mỹ, phương Tây mà ta phải thả nhiều như vậy thì vẫn nên “phản tuyên truyền” để đánh bạt luận điệu của “các thế lực thù địch”, cho dân hiểu … lầm đây hoàn toàn là do chính sách nhân đạo của Đảng ta. Nói đâu xa, ngay sau hôm thả ông Vũ, chẳng có báo đài nào của nhà nước đưa tin, nhưng những trang web “giả mạo”, trong đó có trang nguyentandung.org lại dấm dúi đăng bài, làm như thể Thủ tướng cũng không dám công khai trang web của mình, tin cũng phải lấy từ tin phương Tây BBC, AP, thật chả ra làm sao.

Không có công tác “phản tuyên truyền” như nói trên, là dân lại mang ơn đúng như trên cái tựa của bài viết, thì rất gay. Cốc mò cò xơi!

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d người thích bài này: