“KING RADIO” qua YOUTUBE của NGỤY VŨ đã KHÔNG CÒN HIỆN HỮU (Lê Văn Sơn)

.

.

.

“KING RADIO” qua YOUTUBE của NGỤY VŨ đã KHÔNG CÒN HIỆN HỮU

Lê Văn Sơn

14 tháng 10 lúc 18:18  

Dưới đây là bài phỏng dịch bản tin của Việt Fact Check về đài phát thanh “King Radio” qua YouTube của Ngụy Vũ; xin được chia sẻ với cả nhà để biết thêm tin tức cần thiết.

CẬP NHẬT: Kể từ hôm nay, ngày 13 tháng 10, kênh VUA RADIO (@NguyvuRadio) đã bị YouTube chấm dứt hoạt động và các video của kênh này không còn nữa. Cháu trai của Nguy Vũ đã đăng một đoạn video ngắn trên kênh YouTube cá nhân của mình để đổ lỗi cho “cộng sản” và cho rằng Vũ và nhóm của ông đang cố gắng khôi phục kênh. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về bất kỳ diễn biến mới nào.

                                                            ***

Dựa trên phản ứng của “King Radio” đối với tập mới nhất của Last Week Tonight với sự tham gia của John Oliver thì dường như tất cả sự công khai đều tốt.

Vào thứ Hai, ngày 11 tháng 10, Nguy Vũ và những người đồng dẫn chương trình trên kênh YouTube “King Radio” đã phát sóng các clip ngắn từ tập phim “Last Week Tonight” ngày 10 tháng 10 năm 2021. Tình tiết được đề cập là về thông tin sai lệch trong các cộng đồng sắc dân thiểu số không nói tiếng Anh, bao gồm cả cộng đồng người Mỹ gốc Việt. Ngụy Vũ, người dẫn chương trình và là người sáng lập ra “King Radio”, bị chỉ trích nặng nề trong phân đoạn này là một nguồn cung cấp thông tin sai lệch nổi bật, người sử dụng kênh của mình để quảng bá các thuyết âm mưu và bán các sản phẩm làm đẹp / sức khỏe đáng ngờ do anh họ của anh ta sản xuất.

Trong một video được tải lên kênh YouTube “King Radio” vào ngày 11 tháng 10, Vũ đã phát sóng các clip từ tập của “Last Week Tonight” mà anh xuất hiện, mà không tiết lộ trọng tâm của tập là cuộc khủng hoảng thông tin sai lệch hoặc những lời chỉ trích về anh. như một người truyền bá thông tin sai lệch.

Điểm duy nhất anh ấy đúng là anh ấy đã được giới thiệu trên HBO, trong một phân đoạn được hơn 1,5 triệu người xem trên YouTube và được gọi là “Alex Jones của Việt Nam”. Điều mà anh ta không đề cập đến là phân đoạn đầy đủ dài 20 phút và John Oliver, người mà Vũ ca ngợi là một người đàn ông “rất nổi tiếng”, đã nhắc đến anh vì những lời nói dối đã được chứng minh của anh ta.

Cũng cần lưu ý rằng Alex Jones là một nhà lý thuyết âm mưu nổi tiếng, người hiện đã thua hai vụ phỉ báng lớn và bị cấm trên các nền tảng truyền thông xã hội bao gồm Facebook, Twitter và YouTube.

Bản dịch tiếng Việt của phân đoạn thông tin sai lệch “Tuần trước Tối nay” của chúng tôi vẫn đang được thực hiện. Trong thời gian chờ đợi, hãy cảnh giác.

#VietFactCheck #LastWeekTonight #KingRadio

———————

.

.

Viet Fact Check – Việt Kiểm Tin

12 tháng 10 lúc 20:21  

CẬP NHẬT: Tính đến hôm nay, ngày 13 tháng 13, kênh KING RADIO (@NguyvuRadio) đã bị chấm dứt bởi YouTube và video của nó không còn nữa. Cháu trai Nguy Vu đăng video ngắn trên kênh YouTube cá nhân để đổ lỗi cho ′′ cộng sản ′′ và tuyên bố Vũ và đội ngũ đang cố gắng để kênh được tái thiết. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về bất kỳ sự phát triển mới nào.

                                                     ***

Mọi công chúng đều là công khai tốt, hoặc vì vậy nó dường như dựa trên phản ứng của ′′ King Radio ′′ trong tập mới nhất của Tuần trước tối nay với John Oliver.

Thứ Hai, ngày 11 tháng Mười, Nguy Vũ và đồng chủ trì trên kênh YouTube ′′ King Radio ′′ đã phát sóng các đoạn phim ngắn từ ngày 10 tháng 10, 2021 tập phim ′′ Last Week Tonight “. Tập phim trong câu hỏi là về thông tin sai lệch trong cộng đồng kiều bào không nói tiếng Anh, bao gồm cộng đồng người Mỹ gốc Việt. Nguy Vũ, người dẫn chương trình và sáng tạo ra ′′ King Radio “, bị chỉ trích nặng nề trong phân khúc là một nguồn thông tin sai lệch nổi bật sử dụng kênh của mình để thúc đẩy thuyết âm mưu và bán các sản phẩm sức khỏe / sắc đẹp lồng tiếng do người anh họ của mình làm.

Trong một video được tải lên kênh YouTube ′′ King Radio ′′ vào ngày 11 tháng 11, Vũ phát sóng clip từ tập phim ′′ Last Week Tonight ′′ mà anh ấy đã xuất hiện, mà không tiết lộ tập trung vào khủng hoảng thông tin sai lệch, hoặc đó là lời chỉ trích của anh ta như một người đọc thông tin sai lệch.

Điểm duy nhất anh ta nói đúng là anh ta được giới thiệu trên HBO, trong một đoạn được hơn 1.5 triệu người trên YouTube xem, và được gọi là ′′ Alex Jones Việt Nam “. Điều anh ta không thể nhắc đến là đó toàn đoạn dài 20 phút và John Oliver, người mà Vũ khen ngợi như một người đàn ông ′′ rất nổi tiếng đã kêu gọi anh ấy vì những lời nói dối được chứng minh.

Cần lưu ý rằng Alex Jones là một nhà lý luận âm mưu được biết đến, hiện đã mất hai trường hợp phỉ báng lớn và bị cấm các nền tảng truyền thông xã hội bao gồm Facebook, Twitter và YouTube.

Bản dịch tiếng Việt của chúng tôi trong phân khúc thông tin sai lệch ′′ Last Week Tonight ′′ vẫn còn trong các tác phẩm. Trong lúc này, hãy cảnh giác.

#VietFactCheck #LastWeekTonight #KingRadio

————————————

Viet Fact Check – Việt Kiểm Tin

14 tháng 10 lúc 00:21  · 

Bất chấp sự thật rằng kênh KING RADIO (@NguyvuRadio) đã bị YouTube chấm dứt vào ngày 13 tháng 13 năm 2021, Nguy Vũ / King Radio đã tạo ra một kênh mới vào cùng ngày hôm đó. Được gọi là ′′ Kênh NVKing “, Kênh mới không có video nào vào thời điểm viết. Không rõ liệu ′′ Kênh NVKing ′′ có vi phạm các chính sách của YouTube liên quan đến các kênh mới được tạo bởi những người gần đây đã bị chấm dứt kênh của họ hay không: https://support.google.com/youtube/answer/2802168?hl=en

Sau khi chấm dứt kênh YouTube của mình, Vũ bắt đầu đăng nội dung trên trang Facebook của mình (nguyvukingchannel), bao gồm một liên kết đến ′′ Kênh NVKing ′′ và một video trực tiếp. Chúng tôi sẽ giám sát nền tảng này về vi phạm sai lệch / nội dung cũng như đề nghị bạn làm điều tương tự.

Nguyễn Vũ / King Radio được chiếu vào ngày 10 tháng 2021, 2021 tập phim của Last Week Tonight with John Oliver, trong đó ông bị chỉ trích vì đã lan truyền thông tin sai lệch và thuyết âm mưu cho cộng đồng Việt Mỹ qua kênh YouTube của ông, nơi anh ấy cũng bán các sản phẩm ′′ sức khỏe ′′ không được kiểm chứng.

Hãy cảnh giác!

.

=========================

.

Ngụy Vũ bị Youtube cấm vì loan tin giả

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 

15/10/2021  21:45   

Nhìn lại chặng đường “dọn rác trên mạng xã hội” mình đã làm từ đầu năm nay.

Riêng đối với Ngụy Vũ, ngoài 10 tập về tin giả tôi còn làm vài chục tập nữa để phản ánh con người vô văn hóa, thô bỉ, tục tĩu và gieo rắc tin giả về vaccine, chống khẩu trang.

Từ từ sẽ upload lại .

P/s: Các fan hâm mộ của Ngụy Vũ có vào comment thì cũng nên động não, sử dụng tư duy kiếm từ ngữ nào mới đi. Cả năm qua chửi “Nấm hô, con nạo dừa, đồ nhà quê, đồ thất học, con cộng sản…” tôi nghe mãi những lời mà ông Kinh bán thuốc “nuôi chim” mớm cho quý vị tôi chán lắm rồi á .

Chào thân ái và quyết thắng nha!

P2. King Radio-Nguyvuradio biến mất khỏi Youtube vì đưa tin giả  

Mẹ Nấm

15/10/2021

XEM TIẾP >>>   

.

.

.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d người thích bài này: